THÔNG TIN DU HỌC HÀN QUỐC

Hàn Quốc là sự lựa chọn của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam khi đây là xứ sở của các idol đình đám, cảnh đẹp như tranh và hơn hết là cơ hội được học tập và trải nghiệm trong một môi trường sống hiện đại, nhiều màu sắc. Hàn Quốc qua những thước phim quá đỗi hấp dẫn, nhưng thực sự nếu tìm hiểu kỹ, Hàn Quốc còn tuyệt vời hơn thế !!!

 

HỆ THỐNG GIÁO DỤC LƯU GIỮ ĐƯỢC NHIỀU NÉT TRUYỀN THỐNG

Tôn sư trọng đạo, vị trí của người giáo viên trong lớp luôn được người dân Hàn Quốc đề cao. Bắt đầu từ đây, sự kết hợp hoàn hảo giữa các giá trị truyền thống và hiện đại trong giáo dục bắt đầu. Giáo dục Hàn Quốc chú trọng nuôi dưỡng từ gốc, chọn những bước đi chắc chắn trước sau đó mới tiến dần về phía trước. Người Hàn Quốc vô cùng xem trọng giáo dục và chính vì thế, họ dành tất cả tâm huyết của mình để cải thiện nền giáo dục.

 

MỨC SỐNG CAO

Chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc, đặc biệt là các thành phố lớn là tương đối cao. Bạn có thể hình dung bằng một phép toán đơn giản rằng, mức sống ở Hàn Quốc sẽ cao gấp 3 lần mức sống tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu đặt lên bàn cân so sánh, mức sống ở Hàn Quốc vẫn chưa là gì so với những nơi khác như Nhật Bản hay các nước Âu Mỹ.

 

DỄ DÀNG TÌM VIỆC LÀM THÊM

Không như Trung Quốc hay Singapore, tại Hàn Quốc, bạn dễ dàng tìm kiếm được một công việc làm thêm ưng ý. Du học sinh thường sẽ có 2 hình thức làm thêm: làm thêm tại trường và làm thêm bên ngoài. Việc tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế tìm kiếm việc làm thêm cũng được nhiều trường học tại Hàn Quốc chú ý vì đây không những là cơ hội giúp du học sinh có thêm thu nhập mà còn giúp họ tích lũy thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế.

 

Tuy nhiên, cũng có những quy định cụ thể về việc làm thêm để du học sinh không vì kiếm tiền mà làm ảnh hưởng đến kết quả học tập cũng như sức khỏe của bản thân. Trong học kỳ, sinh viên chỉ được làm việc tối đa 20 giờ/tuần (không giới hạn thời gian trong các kỳ nghỉ). Tùy vào yêu cầu của từng trường học, du học sinh sẽ có những yêu cầu riêng về kết quả học tập mới đủ điều kiện làm thêm, nhưng ít nhất du học sinh phải có được visa D-2 để hợp thức hóa công việc làm thêm của mình.

 

HỌC BỔNG ĐA DẠNG

Cũng như những quốc gia phát triển khác, Hàn Quốc đầu tư rất nhiều cho giáo dục và bạn dễ dàng săn được học bổng từ các trường Cao đẳng, Đại học trên khắp Hàn Quốc. Nếu bạn là một học sinh ưu tú, Chính phủ Hàn Quốc cũng không ngại đầu tư, dành nhiều học bổng giá trị để giấc mơ Hàn Quốc của bạn sớm trở thành hiện thực. Việc săn học bổng Du học Hàn Quốc không khó, hãy để DU HỌC HOA SEN hỗ trợ bạn !!!

 

THỜI TIẾT

Với vùng khí hậu ôn đới 4 mùa rõ rệt, Hàn Quốc là mơ ước của nhiều học sinh Việt Nam là như vậy. Mùa hè có mưa nhưng không quá nóng bức như Việt Nam, nhiệt độ mùa đông thường dao động từ -8 ~ 0 độ C. Những ưu đãi của thiên nhiên này giúp du học sinh của những quốc gia nhiệt đới dễ dàng thích nghi với khí hậu ôn đới của Hàn Quốc.

 

Hàn Quốc là quốc gia ít hứng chịu các ảnh hưởng của bão lụt, thiên tai, động đất. Lượng mưa trong năm không quá cao và thường tập trung vào mùa hè. Thời tiết không có những biến chuyển bất ngờ, ít gây ra các chứng bệnh thời tiết.

 

VĂN HÓA

Văn hóa Hàn Quốc trong 10 năm trở lại đây gần như trở thành một phần quen thuộc với giới trẻ. Thông qua âm nhạc, đặc biệt là phim ảnh, người Việt có cái nhìn vô cùng cụ thể về Hàn Quốc. Không những vậy, văn hóa truyền thống Hàn Quốc có rất nhiều điểm tương đồng với Việt Nam. Đây là lý do vì sao du học sinh Việt Nam lại dễ dàng hòa mình vào cuộc sống ở xứ sở Kim Chi đến vậy !!!

 

CƠ HỘI Ở LẠI HÀN QUỐC LÀM VIỆC

Vì già hóa dân số và cơn khát nguồn lực lao động, Chính phủ Hàn Quốc dành rất nhiều đãi ngộ cho du học sinh ở lại Hàn Quốc làm việc. Đồng thời, khoảng 70% du học sinh Du học Hàn Quốc luôn muốn ở lại đây làm việc và sinh sống lâu dài.

 

Chính phủ Hàn Quốc đã nới lỏng chính sách visa, chỉ cần là người có kỹ năng và tay nghề cao, bạn dễ dàng nhận được visa E-7, dễ dàng có được cơ hội sinh sống và làm việc lâu dài tại Hàn Quốc.

 

HOÀN TẤT HỒ SƠ, CHỌN TRƯỜNG UY TÍN

Là khâu rất quan trọng ngay từ đầu khi bạn lựa chọn Hàn Quốc là quốc gia để bạn du học, bạn cần phải có sự chuẩn bị đầy đủ nhất. Nếu bạn không thể tự hoàn thiện được Hồ sơ & Thủ tục và Chọn trường, bạn có thể liên hệ với DU HỌC HOA SEN. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp đã từng học tập và làm việc tại Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp các bạn tìm được trường học phù hợp, học bổng tối ưu, tư vấn nhiệt tình, đưa ra giải pháp với tình hình tài chính và khả năng cụ thể của từng đối tượng.

Địa Chỉ: Lê văn lương – nhân chính – thanh xuân – hà nội

Điện thoại: 02471067789

Hotline: +8210-2104-6886/ 0964954075

Email: info@duhochoasen.com

Hỗ trợ
Hỗ trợ 1
(Hỗ trợ 1)
Hỗ trợ 2
(Hỗ trợ 2)
Hỗ trợ 3
(Hỗ trợ 3)