TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ 10/2021

Vì sự mất cân bằng dân số trong thời điểm hiện tại, Điều dưỡng là ngành được đánh giá cao nhất tại Nhật Bản.

Với cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở, có được những sự tín nhiệm nhất định trong xã hội, góp phần xây dựng xã hội ngày một văn minh, tiện ích hơn,… ngành Điều dưỡng mở ra một tương lai xán lạn đối với giới trẻ Nhật Bản – những người tham gia vào ngành Điều dưỡng.

Trên thực tế, cơ hội này không chỉ dành riêng cho thanh niên Nhật Bản. Nhiều học viên của DU HỌC HOA SEN đã tìm được những cơ hội việc làm điều dưỡng tốt tại Nhật Bản. Hơn hết, các đối tác của DU HỌC HOA SEN luôn chú trọng dành những suất học bổng hấp dẫn, hỗ trợ du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản tuyệt đối để các bạn an tâm học tập và làm việc với vai trò là một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Nhật Bản.

 

HỌC BỔNG

Học viên của DU HỌC HOA SEN sẽ được hỗ trợ học bổng ở cả 2 quá trình học: tại Trường tiếng Nhật và Trường chuyên ngành Điều dưỡng tại khu vực Niigata.

 • – Học bổng tại Trường tiếng Nhật: hỗ trợ 900,000 Yên (có hoàn trả).
 • – Học bổng tại Trường chuyên ngành Điều dưỡng: hỗ trợ 1,600,000 Yên (có hoàn trả – Học phí: 2,400,000 Yên/2 năm). Riêng với học sinh học tiếng Nhật từ trường chỉ định, giảm ngay 400,000 Yên/2 năm.

 

CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ

※ Đối với Học phí Trường tiếng Nhật:

Sau khi đi làm tại viện dưỡng lão, học sinh sẽ trả lại số tiền đã vay cho viện dưỡng lão ở mức 15,000 Yên/tháng, trả trong vòng 5 năm (60 lần).

※ Đối với Học phí Trường chuyên ngành Điều dưỡng:

 •      – Trong thời gian học tại Trường tiếng Nhật sẽ chi ra 200,000 Yên/năm để trả lại viện dưỡng lão khi đi học Trường chuyên ngành Điều dưỡng.
 •      – Học sinh phải trả cho viện dưỡng lão tổng cộng 1,800,000 Yên. Sau khi học lên Trường chuyên ngành Điều dưỡng (2 năm), mỗi tháng học sinh sẽ trả lại cho viện dưỡng lão là 50,000 yên (trong 2 năm sẽ trả lại 960,000 Yên). Số tiền còn lại (840,000 Yên) sẽ được trả cho viện dưỡng lão trong thời gian công tác tại viện dưỡng lão (ở mức 50,000 Yên/tháng).

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Thời gian đầu, bạn sẽ được học tiếng Nhật tại các trường tiếng Nhật chỉ định để có đủ nền tảng ngoại ngữ, hỗ trợ cho việc học chuyên ngành sau này. Tiếp đó, bạn sẽ có 2 năm học chuyên ngành điều dưỡng, được thực tập ngay tại các viện dưỡng lão liên kết với trường, giúp hoàn thiện kỹ năng về mặt lý thuyết lẫn thực hành.

 

ĐIỀU KIỆN XIN HỌC BỔNG

 • – Giới tính: Nữ
 • – Độ tuổi: 18 ~ 23 tuổi
 • – Tình trạng hôn nhân: Độc thân
 • – Trình độ học vấn: THPT trở lên
 • – Trình độ tiếng Nhật: N5
 • – Có nguyện vọng trở thành điều dưỡng viên tương lai tại Nhật Bản
 • – Cam kết sau khi tốt nghiệp sẽ làm việc (có lương, theo quy định của pháp luật) tại viện dưỡng lão tối thiểu 5 năm

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về Học bổng Điều dưỡng Khu vực Niigata cũng như là các khu vực khác, các bạn hãy liên hệ DU HỌC HOA SEN để nhận được tư vấn chi tiết.

Hỗ trợ
Hỗ trợ 1
(Hỗ trợ 1)
Hỗ trợ 2
(Hỗ trợ 2)
Hỗ trợ 3
(Hỗ trợ 3)