TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN KỲ 06/2021

Trong hầu hết các nước phát triển tại châu Á, Đài Loan là địa điểm được nhiều du học sinh lựa chọn nhất không chỉ vì mức sống khá dễ chịu mà còn ở chất lượng giáo dục cực kỳ cao. Hơn nữa, địa vị của tiếng Việt ở Đài Loan ngày càng vững chắc. Chính những lý do này mà Du học Đài Loan càng trở nên hot trong mắt người trẻ Việt.

Mùa Tuyển sinh 06/2021 của DU HỌC HOA SEN được biết là mùa tuyển sinh thu hút nhiều học sinh đăng ký nhất. Đây là dịp mà nhiều bạn học sinh vừa kết thúc chương trình học tại trường, gấp rút chuẩn bị cho chuyến du học trong mơ của mình.

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Vì khoảng cách thời gian giữa việc học ở trường và việc Du học Đài Loan khá ngắn nên ngay từ bây giờ, bạn phải chuẩn bị thật tốt các hồ sơ liên quan và nắm chắc timeline dưới đây cho chuyến du học Đài Loan kỳ 06/2021:

※ Nhận hồ sơ: 16/02 ~ 15/05/2021

※ Phỏng vấn, Xử lý và Kiểm tra hồ sơ: 16/02 ~ 31/05/2021

※ Dán visa tại Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc: 01 ~ 15/06/2021

※ Nhập học tại Trường: 01 ~ 30/06/2021

※ Thời gian Học: – Hệ Ngôn ngữ: 06/2021 ~ 06/2023 (02 năm)

※ Chương trình học: Chương trình học tại Đài Loan của bạn sẽ phụ thuộc ở hệ du học mà bạn lựa chọn từ lúc đầu. Tuy nhiên, sau khi kết thúc chương trình Du học Đài Loan, bạn sẽ được trau dồi đáng kể ở 2 kỹ năng nghe và nói, tạo điều kiện thuận lợi cho cơ hội tìm kiếm được việc làm chất lượng trong tương lai.

※ Điều kiện và Quy trình Du học Đài Loan Hệ Ngôn ngữ

※ Hồ sơ cần thiết Du học Đài Loan Hệ Ngôn ngữ

 

HỌC BỔNG

Học bổng tại một số đối tác của DU HỌC HOA SEN có thể giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính. Ngoài ra, những học bổng tính theo học kỳ, học bổng doanh nghiệp mà chúng tôi luôn giúp các bạn săn tìm sẽ là cơ hội không đâu tìm được ngoài DU HỌC HOA SEN. Để biết thêm thông tin và cách săn học bổng, hãy chủ động nhắn tin cho Fanpage của DU HỌC HOA SEN.

 

Bất cứ thông tin nào bạn còn thắc mắc về Du học Hàn Quốc, hãy liên hệ với DU HỌC HOA SEN để nhận được sự hỗ trợ hoàn hảo nhất !!!

Hỗ trợ
Hỗ trợ 1
(Hỗ trợ 1)
Hỗ trợ 2
(Hỗ trợ 2)
Hỗ trợ 3
(Hỗ trợ 3)