TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN KỲ 12/2021

Du học Đài Loan gần đây trở nên nổi bật nhờ sự phát triển không ngừng của kinh tế Đài Loan, mở rộng cơ hội hợp tác và làm việc cho công dân 2 nước. Đặc biệt, khi tiếng Việt trở thành ngôn ngữ bắt buộc thứ 2 tại Đài Loan, vị thế của du học sinh Việt Nam ở Đài Loan cũng cao hơn. Nếu bạn thực sự nghiêm túc với Du học Đài Loan, vậy thì cơ hội Tuyển sinh du học Đài Loan kỳ 12/2021 là cơ hội không thể bỏ qua.

DU HỌC HOA SEN cung cấp các dịch vụ tư vấn Du học Đài Loan, hỗ trợ các bạn ở mọi khâu. Hơn nữa, ở mỗi kỳ tuyển sinh, chúng tôi luôn đưa ra những lựa chọn về trường học và học bổng giúp bạn có được cơ hội du học tốt nhất, và kỳ tuyển sinh lần này cũng không ngoại lệ.

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Về mặt thời gian, bạn cần nắm những thông tin cơ bản sau đây để thuận lợi lên kế hoạch cho chuyến Du học Đài Loan vào 12/2021:

※ Nhận hồ sơ: 16/08 ~ 15/11/2021

※ Phỏng vấn, Xử lý và Kiểm tra hồ sơ: 16/08 ~ 30/11/2021

※ Dán visa tại Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc: 01 ~ 15/12/2021

※ Nhập học tại Trường: 01 ~ 31/12/2021

※ Thời gian Học: – Hệ Ngôn ngữ: 12/2021 ~ 12/2023 ( 02 năm)

※ Chương trình học: Tùy thuộc vào hệ học tập và trường học mà bạn đăng ký, bạn sẽ được tiếp cận với những chương trình học khác nhau. Tuy nhiên, đối với du học Đài Loan, cơ hội để bạn vừa hoàn thiện tiếng Anh lẫn tiếng Trung là rất cao.

※ Điều kiện và Quy trình Du học Đài Loan Hệ Ngôn ngữ

※ Hồ sơ cần thiết Du học Đài Loan Hệ Ngôn ngữ

 

HỌC BỔNG

Hằng năm, chúng tôi đều tích cực tìm kiếm các suất học bổng có giá trị giúp các học viên của mình giảm bớt gánh nặng tài chính cũng như tăng cơ hội du học tại Đài Loan. Đợt tuyển sinh cuối năm này hứa hẹn sẽ có nhiều phần học bổng đến từ các trường học danh tiếng ở Đài Loan, không những giúp bạn có cơ hội du học mà còn được học tập ở những trường thuộc top đầu Đài Loan. Để biết thêm thông tin và cách săn học bổng, hãy chủ động nhắn tin cho Fanpage của DU HỌC HOA SEN.

 

Bất cứ thông tin nào bạn còn thắc mắc về Du học Hàn Quốc, hãy liên hệ với DU HỌC HOA SEN để nhận được sự hỗ trợ hoàn hảo nhất !!!

Hỗ trợ
Hỗ trợ 1
(Hỗ trợ 1)
Hỗ trợ 2
(Hỗ trợ 2)
Hỗ trợ 3
(Hỗ trợ 3)