Trường Cao đẳng Y tế Daegu (DHC)

 
Trường Cao đẳng Y tế Daegu (DHC) thành lập năm 1971 là trường cao đẳng chuyên đào tạo về lĩnh vực y tế hàng đầu tại Hàn Quốc. Nơi đây đào tạo ra hàng nghìn nhân lực về ngành y tế cho xã hội mỗi năm và được nhiều học sinh và du học sinh hướng đến. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Cao đẳng y tế Daegu Hàn Quốc

Tên tiếng Anh: Daegu Health College
 
Địa chỉ: 15 Yeongsong-ro, Taejeon-dong, Buk-gu, Daegu, Hàn Quốc
 
Năm thành lập: 1971
 
Website: http://www.dhc.ac.kr/
 
Trường Cao đẳng Y tế Daegu (DHC) là trường đầu tiên của Hàn Quốc được công nhận ISO 9001 và là tổ chức phát triển nguồn nhân lực xuất sắc. Sở hữu một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và các cơ sở công nghệ cao, đảm bảo chất lượng đào tạo cho sinh viên khi theo học tại trường.
 
Bên cạnh đó hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được Bộ Giáo dục Hàn Quốc trao quyền cấp mã code visa du học Hàn Quốc, các chương trình đào tạo tập trung vào kiến thức và kĩ năng trên thực tế. Hiện tại trường là nơi học tập, nghiên cứu của gần 9000 sinh viên trong và ngoài nước, sinh viên khi đăng ký nhập học tại trường chỉ cần đóng học phí 6 tháng đầu tiên.
 
대구보건대학교
dhc.ac.kr
Bạn đã gửi
Trường tuyển D2 tại Hàn
Bạn đã gửi
Smp:
 
Trường cao Hyejeon được thành lập vào năm 1981 tại Chungil-gu. Kể từ năm 1981 trường Cao đẳng Hyejeon đã đào tạo được nhiều sinh viên xuất sắc đáp ứng nhu cầu xã hội về nhân lực trong các lĩnh vực điều dưỡng, y tế công cộng, nấu ăn khách sạn và kỹ thuật.
 
Trường Cao đẳng Hyejeon được chọn là “Đại học cải thiện tự chủ” theo tiêu chuẩn đánh giá “Đánh giá năng lực cơ bản của trường đại học” của Bộ Giáo dục Hàn Quốc. Vì thế trường Cao đẳng Hyejeon được đánh giá cao và thu hút hàng ngàn sinh viên theo học mỗi năm.
 
Trường cao đẳng Hyejeon hoạt động với mục tiêu mang đến cơ hội học tập tốt nhất cho những nhân tài để giúp họ có đủ kiến thức và năng lực đóng góp cho sự phát triển của Hàn Quốc. Với truyền thống giản dạy lâu năm cùng những bước tiến mạnh mẽ trong thời điểm hiện tại, trường cao đẳng Hyejeon được đánh giá cao .
 
Ngoài ra trường Cao đẳng Hyejeon cũng có một số thành tựu đáng kể:
 
+ Năm 2013: Trường cao đẳng Hyejeon được chọn là trường cao đẳng đáng giá cho sinh viên.
+ Năm 2015: Trường cao đẳng Hyejeon được chọn là trường cao đẳng xuất sắc trong các Đánh giá về trường Đại học, cao đẳng.
+ Năm 2017: Trường cao đẳng Hyejeon được chọn là dự án giáo dục cao đẳng, đại học chuyên ngành và được chọn là trường cao đẳng/đại học đánh giá.
 
Trường tuyển d2 tại hàn quốc
Học phí chuyên ngành cực kỳ thấp và miễn phí học phí cho kỳ tiếp theo 100%